Đông trùng hạ thảo Hưng Hà Vân (10g)

Đông trùng hạ thảo Hưng Hà Vân (10g)

500,000 ₫

Đông trùng hạ thảo  sấy thăng hoa Hưng Hà Vân - sản phẩm Ocop 4 sao Hà  Tĩnh

Gía bán: 250.000đ/ lọ thủy tinh 5g;  500.000đ/lọ thủy tinh 10g ; 1.000.000đ/lọ thủy tinh 20g



Chia sẻ:  

I. THÀNH PHẦN

Adenosine (26,01 mg/100g)*, Cordycepin (36,86 mg/100g)*, Hydroxyethyl-adenosine, cordiceptic acid, nhóm hoạt chất HEAA

( Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs), vitamin A (19mg/100g), vitamin C (116,03mg/100g),vitamin B12 (12mg/100g), vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K, protein(25-30%)...

II.CÔNG DỤNG

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư

- Tác động kích thích hệ miễn dịch,kháng viêm, tăng cường sức đề kháng

- Điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường, tăng lượng hồng cầu trong máu.

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về phổi & hô hấp

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về tim

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về gan

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về thận

- Làm giảm lượng cholesterol trong máu

- Chống mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, hồi phục sức khỏe, đặc biệt đối với người già, người suy nhược hoặc mới ốm dậy

- Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS

- Chống ô xy hóa, tan huyết khối, chống lão hóa,làm đẹp da

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa rối loạn và suy giảm chức năng tình dục, tăng cường khả năng sinh lý cho cả nam và nữ.

(Ghi chú: Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng quá trình tổng hợp các adrenocortical hormone)

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Pha trà: Sử dụng 7-9 sợi đông trùng hạ thảo pha với 500 ml nước sôi 70-80 độ, hãm trong 2-3 phút, lưu ý đối với hãm trà nên ăn cả phần thảo để hoạt chất được hấp thu tốt nhất . Nhiệt độ nước khuyên dùng: 90°.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo có mùi ngái nhẹ đặc trưng của thực vật dạng nấm. Khi sử dụng hãm trà còn có thể kết hợp với nụ hoa tam thất, trà hoa vàng, táo đỏ, nấm linh chi.

2. Hầm xương/ nấu cháo: Dùng 10g đông trùng hạ thảo tươi hoặc 1g đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa cho một nồi xương hầm hoặc cháo. Khi cháo gần chín thả đông trùng hạ thảo vào, sau 15 phút tắt bếp. Ăn nóng. Đặc biệt tốt cho người bị suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy

3. Ngâm mật ong: Lấy khoảng 1 đến 2 thìa cà phê mật ong cùng 3 đến 5 sợi đông trùng hạ thảo pha vào nước ấm khoảng 100ml, uống trước khi ăn 30 phút để tăng lợi mật, tiêu hóa và giúp gan thải độc tố tốt hơn. Đặc biệt tốt cho những bệnh nhân hen suyễn.

4. Rượu đông trùng hạ thảo: Sử dụng khoảng từ 30 – 60ml 1 ngày để duy trì sức khỏe và tăng sức đề kháng. Có thể sử dụng rượu động trùng hạ thảo ngâm chung với các dược liệu khác. Chúng tôi khuyến cáo nên tham vấn chuyên gia khi lựa chọn thanh phần dược liệu ngâm chung.

- Lưu ý: Người bị dị ứng nhộng tằm, người có tiền sử locut ban đỏ dùng đông trùng hạ thảo có thể có hiện tượng mẩn ngứa. Trẻ dưới 5 tuổi sử dụng hạn chế theo tư vấn của nhà sản xuất.

Tên gian hàng Cơ sở nuôi trồng và chế biến Đông trùng hạ thảo Hưng Hà Vân
Gian hàngdong-trung-ha-thao-hung-ha-van
Tỉnh / Thành phốTỉnh Hà Tĩnh
Đánh giá gian hàng
Loading...