Nước mắm cá trích Ánh Hồng

Nước mắm cá trích Ánh Hồng

100,000 ₫

Nước mắm Cá trích Ánh Hồng  sản xuất theo công nghệ truyền thống là sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống kết hợp sử dụng nguồn nhiệt từ mặt trời thông qua bức xạ tấm kính cùng với náo đảo tuần hoàn khép kín bằng công nghệ sục khí nên giảm hàm lượng đạm thối. Từ đó cho ra những giọt nước mắm tạo nên sự thơm ngon, tinh khiết . Cá được làm chín tự nhiên mà không qua quá trình đun nấu nên bảo toàn được 100% các thành phần vi lượng và hương vị đặc trưng.  Cá trích có chứa hàm lượng dầu cá và DHA dồi dào góp phần tăng cường sức khỏe não bộ thai nhi. Ngoài ra, cá trích chứa các axit béo không no, cholesterol có lợi đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

 Nước mắm Ánh Hồng không chất bảo quản và phụ gia đảm bảo an toàn thực phẩm 

Nước mắm Ánh Hồng- tự hào tiên phong trong chất lượng ẩm thực!

Gía bán: 100.000đ/chai 500ml


Chia sẻ:  

Từ thành phố Hà Tĩnh xuôi theo đường Tỉnh lộ 9, về với vùng quê sông nước hữu tình miền lạch Sót mang tên Hộ Độ. Nơi đây có dòng sông Nghèn bốn mùa no nước chảy qua, người dân chủ yếu sống bằng nghề nuôi trồng, buôn bán hải sản và là vùng muối nổi tiếng lâu đời.

Trên mảnh đất này, tiếp nối truyền thống “5 đời nhà tôi làm nước mắm”, HTX dịch vụ chế biến thủy hải sản Ánh Dương đã ra đời vào tháng 10 năm 2013. HTX tập trung vào chế biến nước mắm nhằm phát huy tiềm năng nguyên liệu với nguồn cá dồi dào của các xã biển ngang từ huyện Nghi Xuân cho tới huyện Kỳ Anh và nguồn muối sạch xã Hộ Độ, Thạch Châu, Mai Phụ (Lộc Hà), Thạch Đỉnh, Thạch Bàn (Thạch Hà)… 

Nước mắm Ánh Hồng đa dạng các dòng sản phẩm: nước mắm cá cơm, nước mắm cá nục, nước mắm Moi biển. Đặc biệt, với tâm niệm phát triển dòng sản phẩm an toàn cho mẹ bầu và em bé theo tiêu chí “Tốt cho mẹ, khỏe cho con”, nên năm 2019 HTX đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm nước mắm cá trích. Cá trích có chứa hàm lượng dầu cá và DHA dồi dào góp phần tăng cường sức khỏe não bộ thai nhi. Ngoài ra, cá trích chứa các axit béo không no, cholesterol có lợi đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Những giọt nước mắm Cá trích thơm nồng và béo ngậy chính là sự chắt chiu tâm huyết của những người thợ làm mắm lâu năm. 

Nước mắm Ánh Hồng sản xuất theo công nghệ truyền thống là sự kết hợp giữa phương pháp gài nén và đánh khuấy. Bí quyết gia truyền cùng việc tuân thủ quy trình chế biến, không chất bảo quản và phụ gia đảm bảo an toàn thực phẩm đã tạo nên sự thơm ngon, tinh khiết cùng hương vị đặc trưng trong mỗi loại nước mắm. Điểm nhấn trong quy trình chế biến là sử dụng nguồn nhiệt từ mặt trời thông qua bức xạ tấm kính cùng với náo đảo tuần hoàn khép kín bằng công nghệ sục khí nên giảm hàm lượng đạm thối. Cá được làm chín tự nhiên mà không qua quá trình đun nấu nên bảo toàn được 100% các thành phần vi lượng và hương vị đặc trưng. 

Nước mắm Ánh Hồng- tự hào tiên phong trong chất lượng ẩm thực!

Tên gian hàng NƯỚC MẮM ÁNH HỒNG
Gian hàngNước mắm Ánh Hồng
Tỉnh / Thành phốTỉnh Hà Tĩnh
Đánh giá gian hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Loading...