Bánh đa Thanh Hà là loại bánh được chế biến từ bột gạo, vừng đen, tỏi và các loại gia vị, được cáng mỏng, nướng chín. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ocop 3 sao năm 2023 cuả huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
Bánh đa Thanh Hà là loại bánh được chế biến từ bột gạo, vừng đen, tỏi và các loại gia vị, được cáng mỏng, nướng chín. Không giống như các loại bánh đa ở các vùng miền khác, bánh đa Hà Tĩnh có hương vị rất đặc biệt và từ rất lâu bánh đa đã được xem như một loại đặc sản quê hương. Khi nướng lên hương vị của hạt vừng quyện với các loại gia vị khác tạo nên vị béo ngậy và luôn mang một hương vị đặc trưng khó có nơi nào có thể sánh bằng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ocop 3 sao năm 2023.
Quy trình sản xuất:
- Nguyên liệu được làm sạch trước khi đưa vào chế biến.
- Gạo được xay thành bột nước và được nêm thêm gia vị, tỏi được xay nhuyễn và trộn đều.
- Làm chín bánh qua hệ thống máy hấp và khuôn cắt tạo hình. Sau đó rải vừng lên bề mặt bánh.
- Sắp bánh lên các khuôn phơi và đưa ra dàn phơi dưới ánh nắng mặt trời.
- Sau khi bánh khô, sẽ được thu gom vào kho bảo quản.
- Tiến hành nướng bánh qua hệ thống máy nước và thực hiện đóng gói bao bì để xuất bán ra thị trường.
Bánh đa Thanh Hà – Đậm đà hương vị
Nhà sản xuất: Hộ kinh doanh Võ Thị Thuý Diệu
Thôn 6, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
Số điện thoại: 0979912563
Tên gian hàng | Bánh đa Thanh Hà |
---|---|
Gian hàng | banh-da-thanh-ha |
Tỉnh / Thành phố | Tỉnh Hà Tĩnh |
Đánh giá gian hàng |
Chào mừng các bạn đến với Sàn GDTMĐT Hà Tĩnh
Hãy đăng kí địa chỉ email để nhận được những tin tức khuyến mại sớm nhất!