Bánh đa nem Nam Chi (2 TỆP 500G)

Bánh đa nem Nam Chi (2 TỆP 500G)

40,000 ₫


Bánh đa nem Nam Chi 

Nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, bảo quản. Giòn ngon, không bị vỡ khi rán.

Là sản phẩm Ocop Hà Tĩnh

Loại gói:

Gói: 500g/20.000đ

Công ty Cổ phần sản xuất thực phẩm Hồ Cầm

Địa chỉ: Thôn Đồng Thanh, xã Đồng Môn, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Đại diện theo pháp luật: Ông Hồ Sỹ Cầm

Điện thoại: 0914.360.810

Gian hàng: Bánh đa nem Nam Chi

Chia sẻ:  

Giới thiệu:

Hà Tĩnh nổi tiếng là vùng địa linh, nhân kiệt, nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi tình người đậm sâu mà còn bởi những món ăn dân giã, say đắm lòng người. Nếu chưa một lần được đặt chân tới vùng đất gió Lào, cát trắng này và chưa một lần được thưởng thức đặc sản Hà Tĩnh thì quả là tiếc nuối.

Không phải cao lương mĩ vị - món ram cuốn (hay còn gọi là nem rán) và bánh mướt một món ăn chân chất, bình dị như người Hà Tĩnh lại khiến cho mỗi người con đi xa lại nhớ về, mỗi người du khách khi đặt chân đến lại không thể nào quên. Có gì mà đặc biệt đến thế? Nghe qua chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi đó.

 Để làm nên đặc sản ấy thì chiếc bánh đa nem mỏng mảnh, nguyên liệu chính không thể thiếu. Và sản phẩm bánh đa nem Nam Chi là sự kết hợp hài hòa giữa nghề làm bánh ram truyền thống và công nghệ hiện đại góp phần tạo nên hương vị riêng cho món ăn tưởng như rất bình thường mà lại gắn bó trong văn hóa ẩm thực, được xem là quốc hồn, quốc túy của người Việt Nam.

Điều gì đã làm nên nét độc đáo riêng của bánh đa nem Nam Chi? Chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm cái cốt yếu làm nên chất lượng sản phẩm đó là nguyên liệu, vẫn là gạo, mật mía và muối nhưng nguồn nguyên liệu sản xuất chọn ở chính địa phương và các vùng lân cận, nơi có chất đất phù hợp với các loại cây trồng và được chọn lưa rất kỹ lưỡng, nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất phải làm sạch 100%. Đi vào chi tiết thì có nhiều điều khác biệt, như thời gian ngâm gạo của bánh đa nem thường là khoảng 1 đêm nhưng theo kinh nghiệm lâu năm và quan tìm hiểu, nghiên cứu, sản xuất thì ngâm bột càng lâu thì bánh đa làm ra sẽ càng giòn và được bột hơn, đó cũng chính là bí quyết để tạo lên độ giòn của lớp vỏ ram.

Đặc biệt Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng trên 70% máy móc bán tự động. Sau khi đổ bột vào máy, người thợ chỉ việc đặt những phên lên phần băng tải dây chuyền của máy. Bột sẽ tự động được rải đều lên phên, hơi nước nhiệt độ cao sẽ làm chín bột, với hệ thống sấy bơm nhiệt hiện đại làm giảm 50% thời gian sấy so với các hệ thống sấy thông thường, tạo thành lớp bánh mỏng, độ khô đồng đều với năng suất, chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố về an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Đặt cả tâm mình vào trong từng sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm Bánh đa nem Nam Chi với chất lượng tốt nhất. Đồng hành cùng Chương trình OCOP, mang thương hiệu sản phẩm Hà Tĩnh vươn xa.

Thành phần: 100% gạo, mật mía, muối

Khối lượng: 500gram: 20.000đ; 200g giá 12.000đ

Bảo quản nơi khô ráo

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm nem rán hặc cuốn rau sống

Tên gian hàng Công ty CP sản xuất thực phẩm Hồ Cầm
Gian hàngbanh-da-nem-nam-chi
Tỉnh / Thành phốTỉnh Hà Tĩnh
Đánh giá gian hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Loading...