Bánh ram Hà Tĩnh - Anh Thu ( hay còn gọi là bánh đa nem) được sản xuất dựa trên bí quyết lâu đời, tạo sự khác biệt hoàn toàn với các loại bánh đa khác với Vỏ bánh Giòn - Ngon - Vàng - Nhạt - Bánh Mềm - Dễ cuốn, không vỡ, không rách, không ngấm mỡ, đặc biệt Không chất bảo quản đảm bảo sức khỏe.
Là sản phẩm 3 sao Ocop tỉnh Hà Tĩnh, được lựa chọn tham gia Liên hoan văn hóa ẩm thực, hội nghị.... trên địa bản tỉnh.
Thành phần chính trong Bánh ram Hà Tĩnh (Bánh Ram Hà Tĩnh - Anh Thu) là gạo và mật mía, do vậy việc lựa chọn nguyên liệu chuẩn, nguồn gốc rõ ràng và an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Khâu chọn gạo được chúng tôi tuyển rất công phu, để có được thứ vỏ bánh ngon, không phải loại gạo nào cũng làm được, chỉ duy nhất gạo khang dân, loại gạo sau khi ngâm 1 đêm đem xay, bột có độ mịn vừa phải, còn 1 ít xơ tạo nên sự liên kết nơi bánh.
Bánh ram Hà Tĩnh - Anh Thu không có chất bảo quản, để bảo quản bánh được lâu, người dùng nên để trong ngăn đá tủ lạnh. Khi lấy ra cuốn, chỉ cần để khoảng 10p, bánh sẽ mềm dẻo như mới. Bánh sau khi lấy trong ngăn đá ra nên để nguyên trong túi, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đấy, không nên bỏ ra ngoài, bánh gặp không khí dễ bị khô cứng. Kích thước của bánh thường 18cm x 18cm, để được 5 ngày nếu ở nhiệt độ phòng, trong khoảng một tháng nếu để ngăn mát tủ lạnh, nhưng sẽ là một năm nếu để ở ngăn đông.
Tên gian hàng | BÁNH RAM ANH THU |
---|---|
Gian hàng | BÁNH RAM ANH THU |
Tỉnh / Thành phố | Tỉnh Hà Tĩnh |
Đánh giá gian hàng |
Chào mừng các bạn đến với Sàn GDTMĐT Hà Tĩnh
Hãy đăng kí địa chỉ email để nhận được những tin tức khuyến mại sớm nhất!