GIÒ CHẢ CHÍN HỒNG

GIÒ CHẢ CHÍN HỒNG

Liên hệ

Giò Chả Chín Hồng được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt nạc mông và mỡ lợn và các gia vị cần thiết theo quy trình như sau:
- Thu mua nguyên liệu: Thịt nạc mông và mỡ lợn được cơ sở hợp đồng với các hộ gia đình kinh doanh giết mổ lợn trên địa bàn Phường Hưng Trí và thu mua của các hộ dân trên địa bàn được giết mổ tại lò mổ phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh.
- Sơ chế: Nguyên liệu sau khi thu mua được rửa sạch, tách ra 2 phần khác nhau. Thịt nạc mông sau khi rửa sạch được cắt nhỏ và xay thô bằng máy xay thịt; mở lợn được cắt nhỏ.
- Chế biến: Thịt nạc mông xay thô và mở lợn cắt nhỏ được trộn đều vào nhau và xay nhuyễn bằng máy xay giò.
- Hỗn hợp thịt nạc mông, mỡ lợn xay nhuyễn và ướp với gia vị đã chuẩn bị sẵn, gồm: Nước mắm loại 1, hạt nêm, muối, mỳ chính.
- Tạo hình, cuốn gói: Nguyên liệu sau khi ướp được tạo hình và cuốn gói vào khuôn.
- Hấp: Sau khi cuốn gói, giò được hấp bằng nồi hấp chuyện dụng; sau khoảng thời gian 60 phút, giò được vớt ra và cung ứng ra thị trường hoặc đưa vào tủ bảo quản.
Liên hệ mua hàng: 0989 173 037
Địa chỉ: TDP 2 – Phường Hưng Trí - thị xã Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh


Chia sẻ:  

Với người Việt Nam thì đĩa giò, đĩa chả luôn giữ vị trí mỹ vị và đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết từ xưa đến nay. Ngày nay, giò chả đã trở thành món ăn quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của nhiều gia đình do tính tiện lợi và thơm ngon của sản phẩm. Trên khắp mọi miền đất nước, có nhiều nơi làm giò chả mang đậm phong vị ẩm thực vùng miền. Tại thị xã Kỳ Anh nổi tiếng lâu đời với nghề làm giò chả thì không thể không nhắc đến cơ sở làm giò chả Chín Hồng của Hộ kinh doanh Bùi Quang Chín .

Sản phẩm Giò Chả Chín Hồng là sự kết hợp giữa truyền thống làm giò chả lâu đời của gia đình và công nghệ, máy móc hiện đại.Nhằm đảm bảo sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cao năng suất và vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống cốn có của sản phẩm.

Điểm làm nên sự riên biệt ở sản phẩm Giò Chả Chín Hồng không chỉ dừng lại ở hương thơm, mùi vị đặc trưng, mà còn là niềm tin về một sản phẩm an toàn. An toàn bởi từ tất cả các nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến, đóng gói, bảo quản đều được Cơ sở chọn lựa, thực hiện rất cẩn thận trong suốt quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm uy tín, đảm bảo sạch - an toàn - đạt chất lượng.

Song song với việc gìn giữ hương vị truyền thống, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm thì cơ sở luôn chú trọng cải tiến phương thức sản xuất ngày càng hiện đại để đảm bảo sản phẩm vừa ngon, vừa vệ sinh an toàn thực phẩm mức tối đa và tăng cao năng suất lao động nhằm đảm bảo một mức giá phù hợp mà mọi người dân đều có thể tiếp cận với sản phẩm. Sản phẩm Giò Chả Chín Hồng đúng định kỳ đều được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đảm bảo luôn an toàn với người tiêu dùng.

Giò Chả Chín Hồng được chế biến chủ yếu từ thịt nạc mông, ít mỡ, không qua chiên xào nhiều dầu mỡ đồng thời chứa nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh.Tiếng lành đồn xa, hiện nay cơ sở sản xuất Giò Chả Chín Hồng của Hộ kinh doanh Bùi Quang Chín đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và mong muốn tạo được một địa chỉ đáng tin cậy về an toàn và chất lượng cho khách hàng cũng như mong muốn sản phẩm phát triển hơn nữa trên địa bàn trong tỉnh và xa hơn nữa là cả nước. Đồng thời cơ sở cũng rất mong muốn tạo thêm nhiều việc làm cho người dân ở địa phương và góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương đi lên.

Tên gian hàng HỘ KINH DOANH BÙI QUANG CHÍN
Gian hàngGIỜ CHẢ CHÍN HỒNG
Tỉnh / Thành phốTỉnh Hà Tĩnh
Đánh giá gian hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Loading...