Truyền thông

Nhiều TikToker nổi tiếng sẽ livestream bán bưởi Phúc Trạch

Các TikToker nổi tiếng sẽ livestream quảng bá và bán các sản phẩm OCOP Hà Tĩnh như: bưởi Phúc Trạch, trầm hương Thiên Hương, nước mắm Luận Nghiệp, rượu nhung hươu Hiền Ngọc, trà sen Hào Thành...


Các TikToker sẽ livestream bán hàng trong khuôn khổ chương trình Hội nghị tập huấn Tăng cường kỹ năng bán các sản phẩm OCOP.

Thông tin từ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, ngày 16/9, nhiều TikToker nổi tiếng như: Tú Mai - Mai Tú đến từ Nghệ An với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi và hơn 27 triệu lượt thích; Cô Ba Hồng Kong (Vũ Thị Bích Hồng) đến từ Thanh Hóa với 189.400 người theo dõi và 2,6 triệu lượt thích; Thảo Mola - Nguyễn Thị Tường Thảo đến từ Lâm Đồng với gần 180.000 lượt theo dõi và 1,5 triệu lượt thích; Nguyễn Mạnh Hưng - diễn viên Mạnh Hưng 103.100 người theo dõi và gần 1 triệu lượt thích... sẽ livestream quảng bá và bán các sản phẩm OCOP Hà Tĩnh.


TikToker Thảo Mola với gần 180.000 lượt theo dõi và 1,5 triệu lượt thích

Đây là một trong những nội dung thuộc chương trình Hội nghị tập huấn Tăng cường kỹ năng bán các sản phẩm OCOP qua phương tiện số cho thanh niên nông thôn năm 2023 và Diễn đàn Chuyển đổi số trong truyền thông quảng bá sản phẩm OCOP của thanh niên với chủ đề “Khai thác tiềm năng kinh tế số trong xúc tiến quảng bá sản phẩm OCOP”.

Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, TikTok Việt Nam, Agritrade và Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh phối hợp tổ chức nhằm ứng dụng công nghệ thông tin, quản lý vận hành để xúc tiến quảng bá sản phẩm OCOP toàn quốc.

Trong khuôn khổ chương trình các TikToker sẽ tập huấn kỹ năng bán hàng, quảng bá sản phẩm trên nền tảng TikTok shop cho đoàn viên thanh niên, đồng thời hướng dẫn các kỹ năng livestream bán các sản phẩm trên TikTok và hỗ trợ mở tài khoản, tạo gian hàng, bán các sản phẩm.


Bưởi Phúc Trạch là một trong những sản phẩm được livestream.

Chương trình nhằm khai thác tiềm năng các sản phẩm nông sản đạt chuẩn OCOP của Hà Tĩnh nói chung và sản phẩm nông sản của thanh niên Hà Tĩnh nói riêng trên nền tảng TikTok đồng thời quảng bá du lịch thông qua sản phẩm nông sản và điểm đến tại tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện nay, đã có 23 sản phẩm OCOP tiêu biểu đến từ 13 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia sự kiện quảng bá sản phẩm như: bưởi Phúc Trạch, trầm hương Thiên Hương, nước mắm Luận Nghiệp, rượu nhung hươu Hiền Ngọc, trà sen Hào Thành...

Chương trình được diễn ra từ 8h00 - 16h45 ngày 16/09/2023 tại Hội trường tầng 2, khách sạn Sailing, số 02 Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Hà Tĩnh.

Theo Baohatinh.vn

Link gốc: https://baohatinh.vn/thuong-mai-dich-vu/nhieu-tiktoker-noi-tieng-se-livestream-ban-buoi-phuc-trach/254171.htm

Chia sẻ:   
Loading...