Truyền thông

Phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh

Phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022 nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu các thương hiệu sản phẩm đặc trưng, đặc sản Hà Tĩnh đến với người dân, đồng thời hỗ trợ các đơn vị sản xuất mở rộng thị trường tiêu thụ.

Tối 16/9, Sở Công thương phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức khai mạc phiên chợ quảng bá sản phẩm CNNTTB và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022. Lãnh đạo Sở Công thương và lãnh đạo TX Kỳ Anh cùng tham dự.


Đại biểu dự lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Công thương Võ Tá Nghĩa nhấn mạnh: Hiện nay, toàn tỉnh đã có trên 249 sản phẩm được xếp hạng OCOP 4 sao và 3 sao; trên 142 sản phẩm được công nhận CNNTTB cấp tỉnh và cấp khu vực, quốc gia. Nhiều sản phẩm đã được tiêu thụ khắp cả nước và xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới.


Phó Giám đốc Sở Công thương Võ Tá Nghĩa phát biểu khai mạc phiên chợ.

Phiên chợ được tổ chức nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu các thương hiệu sản phẩm CNNTTB, các sản phẩm OCOP và đặc sản Hà Tĩnh và sản phẩm của TX Kỳ Anh đến với người dân trong tỉnh nói chung và các doanh nghiệp tại Khu Kinh tế Vũng Áng nói riêng; giúp người dân tiếp cận và tiêu dùng những sản phẩm tốt có thương hiệu, uy tín chất lượng, góp phần tiêu thụ sản phẩm của tỉnh và TX Kỳ Anh.

Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở mở rộng kênh phân phối sản phẩm, tăng số lượng và doanh thu tiêu thụ sản phẩm, từ đó ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Phiên chợ quảng bá sản phẩm CNNTTB và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022 được tổ chức tại tiểu công viên đường Nguyễn Trọng Bình, TDP Châu Phố, phường Hưng Trí (TX Kỳ Anh). Phiên chợ diễn ra từ ngày 16 - 18/9; thời gian giới thiệu, bán sản phẩm từ 8h - 22h.

Phiên chợ thu hút sự tham gia của gần 50 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.


Phiên chợ có 50 gian hàng bày bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm CNNTTB và đặc sản của tỉnh.

Phiên chợ được bố trí nhiều khu vực trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm CNNTTB, sản phẩm làng nghề, đặc sản các địa phương trong tỉnh, hàng tiêu dùng, hàng lưu niệm… của các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn và các gian hàng giới thiệu văn hóa ẩm thực.


Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc phiên chợ quảng bá sản phẩm hàng hóa CNNTTB và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022.


Đại biểu tham quan gian hàng của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, hợp tác xã.

Link gốc: https://baohatinh.vn/thuong-mai-dich-vu/phien-cho-quang-ba-san-pham-cong-nghiep-nong-thon-tieu-bieu-va-san-pham-ocop-ha-tinh/237608.htm

Theo Baohatinh.vn

Chia sẻ:   
Loading...